Hút bể phốt – Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp

Lý do phải hút bể phốt sớm

Ngày nay các đô thị lớn cũng như các khu dân cư đông đúc mọc lên rất nhanh, kéo theo đó là vấn đề rác thải cũng như nước thải do con người thải ra ngày một nhiều. Nhưng nước thải sinh hoạt cũng như các loại nước thải khác không thể thải trực tiếp ra môi trường mà nó thường chảy xuống các bể phốt của từng gia đình cũng như của các khu dân cư. Sau một thời gian thì cần phải cần đến dịch vụ hút bể phốt

Bể phốt là một chiếc thùng chứa tạm để chứa chất thải cũng như nước thải sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình …. Nhưng sau một thời gian sử dụng các chất cặn bã, chất thải rắn tích tụ lâu ngày. Việc ứ đọng chất thải này gây nên tắc, tràn nước thải và nó gây ra những mùi hôi thối khó chịu do các chất thải lâu ngày, điều này rất ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn, gia đình và mọi người xung quanh và đặc biệt ảnh hưởng nhiều đến con trẻ.

Hut-be-phot-13618101512

Tư vấn thông tắc bể phốt miễn phí

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, có khả năng ứng phó với mọi trường hợp. Ngoài ra chúng tôi có các trang thiết bị cũng như máy móc hiện đại để hỗ trợ việc hút bể phốt cũng như thông tắc bể phốt. Bình thường thì việc tắc ứ chất thải lâu ngày thì chúng ta sẽ phải đập cũng như đào chỗ bị tắc gây ứ đọng đó nhưng với chúng tôi thì công việc đó là quá thừa và nó sẽ gây lãng phí rất nhiều để sửa chữa và đưa về hiện trạng ban đầu.

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, xe chuyên dụng các loại phù hợp để hút bể phốt cho mọi địa hình, không làm rơi vãi gây mất vệ sinh, đã hút là sạch. Đến với chúng tôi, bạn còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Cam kết giảm giá với khách hàng đã gắn bó với công ty hoặc với những công trình có lượng chất thải lớn.

Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi

– Chúng tôi chuyên nhận hút bể phốt nhanh chóng không cần đục phá

– Thông tắc đường ống dẫn nước, cống ngầm, ống chậu rửa bát, bồn tắm…

– Thông tắc bồn cầu, toilet, thay bồn cầu mới, khử mùi nhà vệ sinh

– Sủa chữa- bảo trì hầm cầu, lắp đặt ống thoát nước, nạo vét cống rãnh, hút chất thải công nghiệp khơi thông cống rãnh…

Hãy gọi ngay hôm nay  khi bạn đang có nhu cầu hút bể phốt cũng sư sử dụng các dịch vụ uy tín của chúng tôi. Chúng tôi rất vui được phục vụ khách hàng trong toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment