thông tắc cống|thông tắc nhà vệ sinh giảm giá 50%

Đơn vị làm thông tắc cống|thông tắc nhà vệ sinh đều giảm giá 50% tất cả các ngày trong năm.

Bạn đang có nhu cầu làm thông tắc cống,nhà vệ sinh giá rẻ,uy tín,đảm bảo,bảo hành dài hạn.

Chúng tôi là đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố hà nội chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ,uy tín và hiệu quả.

Đơn vị chúng tôi gồm có nhiều các chi nhánh trên các quận huyện tại địa bàn thành phố hà nội,đáp ứng nhanh khi quý khách có nhu cầu.

Chúng tôi thông tắc cống bằng máy lò xo,máy nén khí,máy xoán cáp áp dụng công nghệ hiện đại nhất thành phố hà nội,chúng tôi thi công nhanh,hiệu quả tốt nhất.

Lĩnh vực kinh doanh : thông tắc cống,thông tắc bồn cầu,thông tắc chậu rửa,thông tắc bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh,thoát sàn,ống ngầm,ống nước sạch,đường nước mưa,thau rửa bể nước ăn.xe hút bể phốt,hút bùn,hút bể mỡ,hút cống,nạo vét hố ga,cống ngầm,hệ thống nước thải sinh hoạt.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề cùng với hàng looatj các thiết bị chuyên dụng được kiểm tra kỹ lưỡng khi đi vào sử dụng công việc chắc chẵn sẽ đảm lại cho bạn một dịch vụ yên tâm nhất.

Cơ sở chúng tôi có đầy đủ các loại chúng từ cần thiết như :hóa đơn,phiếu bán hàng,phiếu thu,giấy xác nhận để khách hàng tiện có thể thanh toán nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0974.133.8866

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment