thông tắc nhà vệ sinh tại hà nội giảm 50%|uy tín giá rẻ

Công ty thông tắc nhà vệ sinh tại hà nội giảm 50%|thong tac nh ve sinh uy tín giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng  dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại hà nội giá rẻ,uy tín & có bảo hành

thông tắc nhà vệ sinh uy tín nhất hà nội

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại các quận huyện trên địa bàn thành phố hà nội với giá hợp lý,bảo hành dài hạn,chất lượng tốt.

Với nhu cầu sinh hoạt đông đúc trên địa bàn thành phố như hiện nay các nhà cao ốc hoặc các chung cư,tập thể công ty,cơ quan & hộ gia đình nhu cầu sử dụng thường xuyên cấp & thoát nước không thể tránh khỏi đường ống nhà vệ sinh tắc nghẽn,trong quá trình lâu ngày cống ngầm tích tụ rác,tóc các cặn bẩn,thức ăn thừa dẫn đến ống tắc nghẽn.nhiều hộ gia đình đã dung men thông cống đổ xuống nhưng không hiệu quả,phải gọi điện thoại đến chúng tôi để sử lý kịp thời cho bạn.chúng tôi chuyên làm thông tắc cống,nhà vệ sinh uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Để đảm bảo cống ngầm nhà bạn được thông suốt chúng tôi cho bạn lời khuyên lên làm định kỳ,bảo dưỡng đường ống theo tháng hoặc theo năm để ống nhà bạn luôn giữ được sạch nhất.

Chúng tôi thông tắc nhà vệ sinh bằng máy lò xo,máy khí nén công nghệ tiên tiến nhất.

Dịch vụ chúng tôi gồm có :thông tắc bồn cầu,chậu rửa,bể phốt,thoát sàn,bệ toilet,thông đường ống nước sạch,xe hút bể phốt,hút bùn,nạo vét hố ga.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại chắc chẵn sẽ làm quý khách phải hài lòng đấy chính là điều mà công ty chúng tôi mong muốn phục vụ tới quý khách hàng

Cơ sở chúng tôi có đầy đủ các thông tin cần thiết như:hóa đơn,phiếu thu,giấy xác nhận…vv

Mọi nhu cầu liên quan đến công việc vui lòng liên hệ theo số điện thoại :

-0974.133.886–  hoặc   –043.757.9355–

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment