Thông tắc thoát sàn,nhà vệ sinh giá rẻ Giảm 50%

Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ,uy tín đảm bảo tại hà nội

Bạn muốn làm thông tắc cống,thoát sàn,nhà vệ sinh giá rẻ,bảo hành dài hạn,làm nhanh,hiệu quả,không mất thời gian.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc thoát sàn nhà vệ sinh, hút bể phốt tại hà nội trên tất cả các quận huyện tại địa bàn hà nội p/v uy tín,giá rẻ,đảm bảo chất lượng,bảo hành miễn phí.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp nhiều năm trên địa bàn hà nội,thợ thi công nhanh,sạch,gọn gang đã được rất nhiều các khách hàng quan tâm trong suốt thời gian qua.với hơn 13 năm làm trong lĩnh vực thông tắc cống,thông tắc thoát sàn,nhà vệ sinh chúng tôi luôn hiểu & đảm bảo cho khách hàng khi sử dung dịch vụ thông tắc cống giá rẻ trọn gói của công ty chúng tôi.

Dịch  vụ chúng tôi luôn đổi mới công nghệ,hiện nay chúng tôi đang cho ra đời loại máy thông cống tân tiến nhất việt nam,máy này có công dụng làm sạch cống nhanh,làm đâu sạch đấy,thoát nhanh & điều đặc biệt nhất là không bị tắc lại trong dài ngày.

Lý do khi cống thoát sàn nhà quý vị & các bạn bị tắc là do nguyên nhân lâu ngày tóc,dầu mỡ,thức an thừa hoặc cống ngầm nhà bạn đặt sai quy trình khi chưa đưa vào sử dụng.

Chúng tôi nhận thông tắc tất cả các loại đường ống với giá rẻ nhất.thông tắc bể phốt,thoát sàn,chậu rửa,bồn cầu,nhà vệ sinh,thau rửa bể nước,thông tắc bồn cầu,xe hút bể phốt,nạo vét hố ga,hệ thống nước thải sinh hoạt của công ty,khu công nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên được cấp bằng chứng chỉ hành nghề,đạo đức làm việc cùng tác phong nhanh nhẹn,than thiện khiến cho quý vị & các bạn không phải bận tâm & lo nắng trong việc tắc cống nữa.

Mọi vấn đề liên quan vui lòng gọi theo số 0974 133 886 liên hệ anh : nguyễn gia huân —

chức vụ  –  giám đốc điều hành

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment