công ty hút bể phốt,thông tắc cống tại quận hà đông|giảm 50%

Cơ sở công ty hút bể phốt,thông tắc cống tại quận hà đông giá rẻ,uy tín

Quý vị và các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt,thông tắc cống tại hà đông giá rẻ,uy tín,bảo hành.

Chúng tôi là đơn vị trực thuộc  tại quận hà đông chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt,thông tắc cống tại hà đông uy tín,thợ trách nhiệm,đảm bảo,bảo hành dài hạn.

Vấn đề môi trường tại thành phố hà nội đã và đang được rất nhiều các cơ quan,chức năng quan tâm & ủng hộ,tại quận hà đông chúng tôi đang quyết tâm giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp,tại quận hà đông có rất nhiều khu đô thị,chung cư cao tầng,cơ quan,công ty,nhà hàng,các hộ gia đình,vấn đề tắc cống nhà vệ sinh là không thể tránh khỏi,tại đây chúng tôi cho ra đời một dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt,hoàn hảo,uy tín,giá rẻ,luôn đem lại cho quý vị và các bạn một dịch vụ yên tâm.

Công ty cổ phầm môi trường số 2 hà nội cung cấp dịch vụ bao gồm:

Hút bể phốt,hút bể mỡ,hút bùn,hút hố ga,nạo vét cống,hút chất thải sinh hoạt,thông tắc cống,thông tắc bồn cầu,nhà vệ sinh,cống ngầm,hố ga,chậu rửa,đường ống nước sạch,đường nước mưa,thau rửa bể nước ngầm,chống thấm dột,trần,tường,khu bếp,nhà ăn,trên mái,vết ố mốc,bắn mái tôn.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và thân thiện với khách hàng,biết lắng nghe quý khách,thấu hiểu những gì khi quý khách cần,đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách.

chất lượng sẽ được khẳng định khi quý khách sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi.

Tên giao dịch:

Công ty cổ phần môi trường số 2 hà nội

Hotline : 04.3757.9386

Call : 0978458866

Mọi khiếu lại khi khách hàng không hài lòng xin gửi về :

email :ctymoitruongso2hanoi@gmail.com

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment