Thông tắc bồn cầu tại đống đa giá rẻ hiệu quả lâu dài

Bạn gặp phải tình trạng bồn cầu bị tắc, không thoát nước được, thoát được nước nhưng thoát chậm chậm. Bạn đang muốn tìm một cơ sở thông tắc bồn cầu tại đống đa giá rẻ uy tín, để giúp bạn xử lý sự cố này.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG SỐ 1

Công ty cổ phần môi trường số 1 tại hà nội trong những đơn vị chuyên cúng cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín trên địa bàn quận đống đa và các quận lân cận khác. Một trong những dịch vụ được đa số người dân trên địa bàn chọn lựa sử dụng mỗi khi gặp sự cố tắc bồn cầu là dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đống đa.

thông tắc bồn cầu tại đống đa

Danh mục dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đống đa

Danh mục dịch vụ vệ sinh môi trường công ty đang cung cấp:

+ Nhận thông tắc bồn cầu tại đống đa giá rẻ cho các hộ giá đình trên địa bàn TP. Hà Nội

+ Xử lý triệt để các nguyên nhân gay tắc ghẽn bồn cầu.

+ Nhận thông tắc cống giá rẻ cho các trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính, doanh nghiệp. nhà máy, xí nghiệp, có xuất hóa đơn khi cần. (VAT)

+ Nhận hút bể phốt định kỳ giá rẻ đảm bảo hút sạch  99%.

thông tắc bồn cầu tại đống đa

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đống đa giá rẻ

Mong muốn của cty là đem một dịch vụ thông tắc bồn cầu chất lượng đến khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cúng cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà giá rẻ. Sau đấy chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên nhân thường gây ra sự cố bồn cầu của bạn bị tăc nghẽn để mọi người lưu ý:

Những nguyên nhân gây tắc nghẽ bồn cầu:

+ Do thói quen dùng giấy quá nhiều sau mỗi lần đi vệ sinh. Đây là một nguyên nhân khá phổ biến  vì sau khi bạn vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu giấy vệ sinh khô gặp nước sẽ nở ra, chiếm nhiều diện tích của bể phốt, sau một thời gian dài sẽ gây đầy ứ bể phốt  sẽ khiến bồn cầu của bạn gặp tình trạng tắc nghẽn không xả được nước thường xuyên.

thông tắc bồn cầu tại đống đa

+ Do nhỡ may đánh rơi một vậy nào đó khó tiêu, không thể phân hủy xuống bồn cầu.

thông tắc bồn cầu tại đống đa

+ Có thể do đường thoát nước của bể phốt thấp hơn so với mặt cống hiện tại.

+ Do đường ống thoát chất thải bị tắc nghẽn

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đống đa giá rẻ uy tín chất lượng.

Vậy nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đống đa giá rẻ mà lại uy tín chất lượng. Hãy gọi ngay tới Công ty môi trường đô thị số 1. Chúng tôi sẽ sử lý những sự cố liên quan đến bồn cầu với giá chỉ từ 150k. Đây được xem là một mức giá thông tắc rẻ nhất hiện nay. Vậy quý khách cần hỗ trợ hay sử dụng dịch vụ thong tac bon cau tai dong da vui lòng liên hệ theo:

Hotline: 0975 2222 88

Hoặc truy cập website : thongtac247.com để biết thêm chi tiết về các dịch vụ

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment