uy tín|thông tắc bồn cầu,bể phốt tại Tây Hồ|giá rẻ,giảm 50%,

Công ty chuyên làm thông tắc bồn cầu,nhà vệ sinh,bệ toilet,tiều nam nữ tại quận tây hồ giá rẻ,chuyên môn tay nghề cao.

Bạn là người đang làm việc tại thủ đô hà nội & định cư sinh sống trên địa bàn quận tây hồ cần có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ thông tắc cống,bồn cầu,nhà vệ sinh giá rẻ,công ty uy tín,bảo hành dài hạn.

Chúng tôi là đơn vị trực thuộc tại quận tây hồ,được công ty cổ phần môi trường Tây Đô phân bổ làm thông tắc cống,hút bể phốt trên địa bàn,chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống,bồn cầu gá rẻ,uy tín & cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các khách hàng trên địa bàn quận tây hồ nói riêng & toàn thành phố hà nội nói chung.

Là người dân trên địa bàn quận tây hồ chắc hẳn ai cũng biết phủ tây hồ phủ tây hồ nằm trên bán đảo lớn giữa Hồ Tây; nay thuộc phường Quảng An, quận Tây Hồ,Thành Phố Hà Nội . Phủ thờ Liễ hạnh công chúa, một nhân vật trong truyền thuyết, và là một trong bốn vị thánh bất tử trong tín ngưỡng của người việt Theo truyền thuyết, phủ được xây dựng vào khoảng thế kỷ 17 nhưng có thể có muộn hơn. Vì trong các sách nói về di tích của Thăng Long

Chúng tôi chuyên làm thông tắc cống,bồn cầu bằng máy ép thuỷ lực & máy lò xo công nghệ hiện đại nhất,giúp cống nhà bạn sạch nhanh chóng trong tức thỳ.

Để đảm bảo quý khách không phải chờ đợi lâu chúng tôi đã cho 8 cặp thông tắc 6 xe hút to nhỏ để phục vụ riêng trên địa bàn quận tây hồ.

Dịch vụ cung cấp tại quận tây hồ gồm có :

1.thông tắc cống giá rẻ,nhà vệ sinh,thông tắc bồn cầu,chậu rửa,thoát sàn,bể phốt,đường ống nước sạch,bệ tiểu nam,nữ.

2.xe hút bể phốt,hút bùn khoan cọc nhồi,hút bùn vi sinh,bán men vi sinh,hút chất thải sinh hoạt hàng ngày,hút công rãnh,nạo vét hố ga.

3.thau rửa bể nước ngầm,bể ăn gia đình,bể nước sạch,bể inox.

4.dich vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động,bán nhà vệ sinh lưu động với giá hợp lý nhất

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại chắc hẳn sẽ làm quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cơ quan,tập thể,các hộ cá nhân có nhu cầu xin liên hệ: 04,3757.9386  hoặc   0978 45 8866

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment