Lưu ý gì khi gọi thợ thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội?

Với nhu cầu sử dụng các dịch vụ thông tắc như hiện nay. Hàng loạt các đơn vị đã được thành lập và hoạt động với nhiều loại hình khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thực hiện tốt và đúng với dịch vụ mà họ cam kết. Do đó bạn cần chú ý một vài điểm sau đây để đảm bảo quyền lợi tốt nhất nhé:

thông tắc bồn cầu giá rẻ

Chất lượng dịch vụ

Đây là điều cần thiết và quan trọng nhất của một đơn vị thông tắc bể phốt, bồn cầu. Hiện nay có rất nhiều những đơn vị đang phục vụ dịch vụ này trên địa bàn Hà Nội. Thông thường thì sẽ có rất nhiều những cơ sở ở các quận, huyện. Do đó họ sẽ luôn đảm bảo sự nhanh chóng và chính xác thời gian. Có thể có mặt mọi lúc mọi địa điểm. Ưu tiên cho khách hàng lựa chọn thời gian khung giờ làm việc. Và quan trọng hơn đó chính là thái độ làm việc.

thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ

Một đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt sẽ có tất cả những đặc điểm trên. Bồn cầu, bể phốt hay cống rãnh bị tắc đã khiến chúng ta vô cùng bức bối khó chịu. Nếu thái độ của họ lại không tốt nữa thì tình hình sẽ tồi tệ như thế nào! Hơn nữa chắc chắn họ sẽ thực hiện công việc không tỉ mỉ cẩn thận.

Xem thêm : điện nước thanh tiến

Xem xét giá dịch vụ

Giá dịch vụ như thế nào luôn là vấn đề mỗi khách hàng quan tâm khi sử dụng một dịch vụ nào đó. Giá dịch vụ thông tắc cống, thông bồn cầu sẽ dao động khoảng từ 100k – 120k tùy từng đơn vị. Có thể sẽ giá cao hơn nếu tình trạng tắc nghẽn nặng hơn. Do đó hãy hỏi thật kĩ từng mức giá đối với từng tình trạng. Tránh trường hợp bị bắt chẹt giá sau khi đã sử dụng dịch vụ nhé. Và đặc biệt lưu tâm với những tin quảng cáo thông tắc giá rẻ nhé.

thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ

Bạn sẽ không thể xác minh được tình trạng hỏng hóc như thế nào. Do đó người thợ rất dễ biến hóa mức nghiêm trọng của chúng lên để thu thêm tiền. Hãy đảm bảo họ đã kiểm tra chính xác, báo giá trước rồi mới thực hiện nhé.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Tác phong và cách thức làm việc khoa học hiệu quả

Bạn nên tìm hiểu hoặc hỏi trước phương pháp xử lí của họ là gì. Dùng biện pháp nào để xử lý tình trạng tắc nghẽn đó. Gặp phải những người thợ thông tắc nhộm nhoạm không uy tín. Có thể họ sẽ đục đẽo quá mức, hoặc tốn nhiều thời gian không giải quyết được. Mà còn dẫn đến đường ống thoát hư hỏng nặng nề hơn.

thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ

Lựa chọn đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng minh bạch. Bạn có thể nắm bắt được từng bước họ làm việc ra sao. Một công ty uy tín sẽ có quy trình như sau: Tư vấn, khảo sát, báo giá chuẩn, thống nhất công việc, thi công, báo cáo và khách hàng nghiệm thu. Quá trình làm việc phải hạn chế tối đa việc vung cặn bẩn sang khu vực xung quanh. Hạn chế mùi hôi hoặc gây ảnh hưởng đến khu vực khác. Sử dụng máy móc hiện đại để không làm tốn thời gian của khách hàng.

Xem thêm : sửa chữa điện nước tại hà nội

Cam kết dịch vụ và chế độ bảo hành rõ ràng

thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ

Chế độ bảo hành và những cam kết dịch vụ là điều thiết yếu khi bạn sử dụng dịch vụ nào đó. Đối với dịch vụ thông tắc cũng không ngoại lệ. Để đảm bảo bể phốt không bị mắc nghẽn lại sau khi sửa không lâu. Cam kết và giấy bảo hành sẽ giúp bạn không bị mất tiền oan nếu gặp trường hợp đó.

Với mỗi đơn vị khác nhau thì thời gian bảo hành sẽ khác nhau. Thông thường sẽ khoảng từ 3 tháng đến 1 năm. Thời gian bảo hành càng lâu càng tốt, bạn sẽ càng được lợi ích cao hơn.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có những thông tin bổ ích để lựa chọn cho mình đơn vị thông tắc nhà vệ sinh, bể phốt hiệu quả. Bạn có thể gọi tới hotline: 0974 222 997 hoặc 0904 779 356 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé.

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment