TOP 13+ loại nước thông cống TỐT NHẤT hiện nay bạn nên chọn

Đường cống bị tắc nghẽn gây ra nhiều phiền phức và bất tiện trong sinh hoạt. Nếu bạn đang đau đầu chưa biết cách xử lý như thế nào thì có thể sử dụng các loại nước thông cống. Sản phẩm gồm các hóa chất có khả năng tẩy rửa nhanh, an toàn và giải quyết nhanh tình trạng tắc nghẽn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn.

Xem thêm: Khi thông tắc cống ngầm cần đặc biệt lưu ý những điều gì?

Nước thông cống loại nào tốt nhất hiện nay?

Dưới đây là tổng hợp một số hóa chất thông tắc cống an toàn, thông dụng nhất hiện nay:

EcoClean L 100F

Sản phẩm này sử dụng công nghệ vi sinh giúp thông tắc cống nhanh, an toàn, thân thiện với môi trường. EcoClean L 100F được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ với sự kết hợp của nhiều chủng vi sinh giúp đánh bay nhanh các chất thải trong đường cống thoát nước.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn phối trộn thêm Bacillus giúp phân hủy các chất hữu cơ như: chất béo, protein, tinh bột, đường cenlulose,…nhanh, hiệu quả. Các hoạt tính mạnh của Enzyme có trong EcoClean L 100F giúp tăng tốc độ chuyển hóa lipid thành CO2 và nước từ đó đẩy nhanh quá trình thông tắc cống.

Nước thông tắc cống EcoClean L 100F

Nước thông tắc cống EcoClean L 100F

Nước thông tắc Nhật Bản Johnson

Johnson là sản phẩm nước thông tắc cống của Nhật Bản, bao gồm các thành phần như: Potassium Hydroxide, Sodium Hydroxide,….có vai trò phân hủy và đánh bay các chất cặn bẩn bám trong đường ống thoát nước.

Nước thông tắc cống Johnson

Nước thông tắc cống Johnson

Nước thông cống Tracatu

Tracatu cũng là dòng hóa chất thông tắc cống được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Các thành phần của sản phẩm gồm: Sodium Hydroxide, Natri hydroxide, màu, phụ gia,…..

Hóa chất này có khả năng đánh bay nhanh dầu mỡ, rong rêu, cặn bẩn, thức ăn thừa, giấy vệ sinh,….từ đó trả lại sự thông thoáng cho đường cống thoát nước.

Nước thông tắc cống Tracatu

Nước thông tắc cống Tracatu

Tìm hiểu thêm: Thong cong nghet Can Gio với mức giá rẻ nhất thị trường

Nước thông tắc cống Hando

Với thành phần là các hóa chất có tính tẩy rửa cực mạnh, Hando cũng là một trong những dòng nước thông tắc cống hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Hóa sinh Hà Nội.

Hando có khả năng đánh bay nhanh các cặn bẩn, thức ăn thừa, mảng bám dầu mỡ trong đường cống thoát nước. Sản phẩm được dùng để thông tắc cống nước thoát sàn, bồn cầu, bồn rửa mặt,….

Nước thông cống Hando

Nước thông cống Hando

Nước thông cống Venus 115

Venus 115 là sản phẩm nước thông tắc cống được sản xuất bởi Công ty Thái Hòa. Sản phẩm này có khả năng đánh bay nhanh các chất thải, cặn bẩn do dầu mỡ, thức ăn thừa, bột cà phê,…..trong đường cống thoát nước. Ngoài ra, Venus 115 cũng được người dùng đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả.

Nước thông tắc cống Venus 115

Nước thông tắc cống Venus 115

Nước thông tắc cống Hàn Quốc

Nếu đang đau đầu về tình trạng đường cống thoát nước bị tắc nghẽn thì các bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm hóa chất thông cống của Hàn Quốc. Sản phẩm này được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Với thành phần là các hóa chất có khả năng phân hủy cao, sản phẩm giúp phân hủy nhanh các chất thải trong đường cống thoát nước mà không để lại mùi hôi khó chịu.

Nước thông tắc cống Hàn Quốc

Nước thông tắc cống Hàn Quốc

Nước thông cống Ocleen

Dung dịch thông cống Ocleen sử dụng công nghệ Super Clean giúp đánh bay nhanh các chất thải, cặn bẩn trong đường cống thoát nước và tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi. Cách sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đổ hóa chất thông cống xuống vị trí đường ống bị tắc. Đợi khoảng 30 phút rồi xả sạch lại với nước.

Nước thông tắc cống Ocleen

Nước thông tắc cống Ocleen

Nước thông tắc cống Family

Family cũng là một trong những dòng hóa chất thông cống an toàn, hiệu quả và được đánh giá cao hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp phân hủy và loại bỏ nhanh các chất cặn bẩn như thức ăn thừa, dầu mỡ, tóc, giấy vệ sinh,….

Trong quá trình sử dụng, để đảm bảo an toàn các bạn cần đeo khẩu trang và găng tay nhé. Chỉ cần đổ một lượng hóa chất vừa phải xuống đường cống, đợi một lúc rồi xả sạch lại với nước.

Hóa chất thông cống Family

Hóa chất thông cống Family

Hóa chất thông cống HN – 168

Nếu nhắc đến các dòng sản phẩm thông tắc cống an toàn, hiệu quả nhất hiện nay thì không thể không kể đến HN – 168. Thành phần của sản phẩm gồm các hóa chất cực mạnh giúp đánh bay nhanh các chất thải, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi trong nhà vệ sinh. Để sử dụng, các bạn chỉ cần đổ một lượng dung dịch vừa đủ xuống đường cống, đợi khoảng 15 phút để hóa chất làm mềm các cặn bẩn sau đó xả lại với nước.

Nước thông tắc cống HN – 168

Nước thông tắc cống HN – 168

Nước thông tắc cống Thái Bảo

Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam, được đánh giá cao nhờ độ hiệu quả cũng như tính năng an toàn, thân thiện với người dùng. Nước thông tắc Thái Bảo được sử dụng để xử lý tình trạng tắc nghẽn cống thoát nước, chậu rửa bát, bồn rửa mặt,……

Nước thông tắc cống Thái Bảo

Nước thông tắc cống Thái Bảo

Nước thông cống Victory Sifa 999

Victory Sifa 999 với thành phần gồm các hóa chất diệt khuẩn, chất tẩy rửa cùng các loại phụ gia khác. Sản phẩm có khả năng đánh bay nhanh các cặn bẩn trong đường ống thoát nước. Mặc dù Victory Sifa 999 có mùi hơi nồng nhưng chúng tan nhanh trong nước và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch xuống đường cống bị tắc. Đợi trong vòng 10 phút rồi xả sạch lại với nước. Sản phẩm giúp đánh bay nhanh thức ăn thừa, cặn bẩn cũng như dầu mỡ trong đường cống thoát nước.

Dung dịch thông cống Victory Sifa 999

Dung dịch thông cống Victory Sifa 999

Hóa chất thông tắc cống siêu tốc Bio

Thành phần chính của Bio là Axit Sunfuric H2So4 (50%) do đó sản phẩm phân hủy nhanh chất cặn bẩn, thức ăn thừa, giấy vệ sinh trong đường cống thoát nước. Để sử dụng, bạn đổ lượng hóa chất vừa đủ xuống đường cống bị tắc, đợi trong vòng 10 phút để hóa chất giúp phân hủy chất thải sau đó xả sạch lại với nước.

Hóa chất thông cống Bio

Hóa chất thông cống Bio

Nước thông cống 505

Hóa chất thông cống 505 được sản xuất tại Thái Lan và được khách hàng đánh giá cao về độ hiệu quả cũng như tính an toàn. Để thông tắc cống bằng hóa chất 505, các bạn chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch xuống đường cống thoát nước, đợi một lúc sau đó xả sạch lại với nước. Các bạn có thể thực hiện nhiều lần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hóa chất thông cống 505

Hóa chất thông cống 505

Trên đây là tổng hợp các loại nước thông cống hiệu quả, thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp để giải quyết nhanh tình trạng tắc nghẽn đường cống thoát nước của gia đình.

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment