Thông tắc cống tại Hà Nội

Nếu bạn đang ở trong khu vực Hà Nội đang có nhu cầu thông tắc cống, thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh, bồn rửa bát hoặc đến các doanh nghiệp, khu công nghiệp, công ty bị tắc cống xin vui lòng hãy gọi đơn vị dịch vụ môi trường chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, rẻ nhất.

Việc các nhà vệ sinh, bồn rửa bát, bồn cầu… bị tắc là những trường hợp thường xuyên gặp phải của các hộ gia đình, các công ty, công nghiệp tại Hà Nội… Chưa nỗi khổ nào bằng nỗi khổ bị tắc cống. Mùi hôi bốc lên khó chịu cùng với những sinh hoạt trong gia đình, công ty bị thay đổi. Chính vì vậy việc xử lý giải quyết việc bị tắc cống là điều cấp bách nên gọi những đơn vị uy tín để hút và thông ngay tránh ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và công việc của bạn.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ

– Phục vụ 24/7 nhanh chóng, hiệu quả
– Cam kết, đảm bảo dài hạn về dịch vụ
– Giá thành thông tắc cống rẻ nhất trên thị trường
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo

Bảng báo giá thông tắc cống
– 
Loại 1: 450.000 VNĐ
– Loại 2: 550.000 VNĐ
– Loại 3: 650.000 VNĐ
– Loại 4: 750.000 VNĐ
– Loại 5: 850.000 VNĐ

Khách hàng lưu ý hện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống nhưng chất lượng thì không được đảm bảo. Với nhiều hình thức để vòi vĩnh, thủ thuật để lấy tiền khách hàng. Vì vậy khi quý khách lựa chọn đơn vị để thông tắc cống thì nên lựa chọn những đơn vị uy tín lâu năm để tránh gây lãng phí tiền của quý khách mà chất lượng lại được đảm bảo.

thong-tac-cong-tai-phuong-minh-khai-3

Chúng tôi có đầy đủ các yêu cầu khi quý khách hàng yêu cầu, các hóa đơn VAT và các giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của đơn vị chúng tôi. Gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.

 

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment