Thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng

Đơn vị dịch vụ vệ sinh trọn gói tại nhà cung cấp gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng. Việc các nhà vệ sinh, bồn rửa bát, bồn cầu… bị tắc là những trường hợp thường xuyên gặp phải của các hộ gia đình, các công ty, công nghiệp tại khu vực Ba Đình – Hà Nội… Chưa nỗi khổ nào bằng nỗi khổ bị tắc cống. Mùi hôi bốc lên khó chịu cùng với những sinh hoạt trong gia đình, công ty bị thay đổi. Chính vì vậy việc chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng để giúp bạn xử lý giải quyết việc bị tắc cống,  gọi cho chúng tôi để đến xử lý ngay và kịp thời tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của bạn.

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng

– Phục vụ 24/7 nhanh chóng, hiệu quả
– Cam kết, đảm bảo dài hạn về dịch vụ
– Giá thành thông tắc cống rẻ nhất trên thị trường
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo

Bảng giá thông hút bể phốt cống ngầm
– 
Loại 1: 450.000 VNĐ
– Loại 2: 550.000 VNĐ
– Loại 3: 650.000 VNĐ
– Loại 4: 750.000 VNĐ
– Loại 5: 850.000 VNĐ

Khách hàng lưu ý hện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống nhưng chất lượng thì không được đảm bảo. Với nhiều hình thức để vòi vĩnh, thủ thuật để lấy tiền khách hàng. Vì vậy khi quý khách lựa chọn đơn vị để thông tắc cống thì nên lựa chọn những đơn vị uy tín lâu năm để tránh gây lãng phí tiền của quý khách mà chất lượng lại được đảm bảo.

thong tac cong tai phuong minh khai 3 300x168 Thông tắc cống tại quận Ba Đình

Chúng tôi có đầy đủ các yêu cầu khi quý khách hàng yêu cầu, các hóa đơn VAT và các giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ thông tắc cống của đơn vị chúng tôi. Gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.

1 Thông tắc cống tại quận Ba Đình 2 Thông tắc cống tại quận Ba Đình 3 Thông tắc cống tại quận Ba Đình 4 300x201 Thông tắc cống tại quận Ba Đình

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment