thông tắc cống|nhà vệ sinh tại hà nội giảm 50%

Công ty thông tắc cống,nhà vệ sinh giảm giá 50% tại hà nội

Thông tắc cống,thông tắc bồn cầu chưa bao giờ là một công việc đễ dàng.Nắm bắt được điều đấy chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thông tắc cống,bồn cầu từ những năm 2001 để giúp gia đình bạn về việc thông tắc nhà vệ sinh,hút bể phốt một cách nhanh chóng,hiệu quả nhất.

thời gian gần đây ở tại thành phố hà nội đã phát triển nhanh chóng,vượt bậc,cùng với đó là những công trình,chung cư,khu đô thị,cơ quan,khu công nghiệp,khách sạn,nhà hàng,bệnh viện,trường  học,gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống khá cao, Chúng tôi luôn hiểu rằng tắc cống là nỗi lo nắng của quý khách,tắc cống không chỉ là gây ra mùi hôi khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường chúng ta khi mà không phát hiện sớm,xử lý nhanh,hiệu quả.

Công ty cổ phần môi trường số 2 hà nội chúng tôi chuyên thông tắc cống,bồn cầu bằng máy lò xo,máy ép thủy lực công nghệ tiên tiến được nhập từ đức.đảm bảo chất lượng tốt,thi công an toàn,bảo hành miễn phí 100%.

Công ty cổ phần môi trường số 2 hà nội chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực,thông tắc cống,hút bồn cầu,thông nhà vệ sinh,hiện nay công ty chúng tôi đã cho mở nhiều các chi nhánh trên khắp các địa bàn thành phố hà nội,giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.chỉ mất 20 phút là chúng tôi có mặt tại nhà bạn trên địa bàn thành phố hà nội.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bao gồm :thông tắc cống,thông tắc bồn cầu,thoát sàn,nhà vệ sinh,chậu rửa,đường ống ngầm,ống nước mưa,hút bể phốt,xe hut be phot,hút bể mỡ,hút bùn,hút chất thải,thau rửa bể nước,nhận sửa bồn cầu,thay thế thiết bị vòi nhà vệ sinh…

Liên hệ với chúng tôi ngay để được ưu đãi về giá cả cũng như phục vụ tốt nhất

MR Huân  –  0974.133.886   –  04.3757.9386

Email : ctymoitruongso2hanoi@gmail.com

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment