Tẩy sạch bồn cầu nhanh 15p

Để đảm bảo chất lượng và an toàn cuộc sống. Vấn đề vệ sinh luôn được các gia đình tại Hà Nội luôn được  chú trọng quan tâm. Điển hình nhất là việc làm sạch bồn cầu để giúp luôn thơm tho. Ấy thế nhưng, cũng không thiếu những trường hợp chị em nội trợ bó tay trước những tình huống cáu bẩn cứng đầu của toilet. Điều này có thể khiến bạn tiêu tốn nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, chưa chắc đã có thể làm sạch bồn cầu triệt để.

làm sạch bồn cầu

Làm sạch bồn cầu triệt để dễ dàng bằng 1 chai giấm

làm sạch bồn cầu

Tận dụng tính khử của axit trong giấm ăn, chúng ta có thể dùng nguyên liệu này khiến cho bồn cầu sạch bóng. Cách làm thế nào ư?

Cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đổ trực tiếp 1 chai giấm vào miệng bồn cầu. Ngâm để qua đêm. Sau đó, sáng ngày hôm sau kỳ cọ lại một chút là bồn cầu sẽ sạch bóng. Đây là một cách làm sạch bồn cầu khá đơn giản đấy.

Lưu ý: Để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Bạn chỉ nên đổ giấm trước khi đi ngủ thôi nhé.

Mẹo làm sạch bồn cầu với COCA COLA

làm sạch bồn cầu

Coca cola là loại nước có ga khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nó luôn được khuyến cáo hạn chế sử dụng. Bởi loại nước ngọt này có nhiều tác hại hơn bạn nghĩ.

Một trong những tác hại mà chúng ta có thể tận dụng trong vệ sinh toilet đó chính là làm sạch bồn cầu.

Cách làm như sau:

Đổ 1 chai coca cola (hoặc vài lon) vào miệng bồn cầu. Ngâm trong vài giờ đồng hồ. Rồi sau đó bạn có thể cọ lại trước khi xả nước. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả làm sạch mà coca cola mang lại.

Baking soda và chanh tươi

làm sạch bồn cầu

Hỗn hợp này không chỉ mang đến hiệu quả trong việc thông tắc bồn cầu triệt để. Mà nó còn có công dụng làm sạch bồn cầu đáng kể.

Cách làm:

+ Hòa lẫn 1 cốc baking soda + 1 cốc nước cốt chanh tươi

+ Đổ hỗn hợp trên vào bồn cầu của bạn

+ Ngâm trong 1h đồng hồ

+ Rót thêm 1 ít nước ấm vào

+ Cọ sạch trước khi xả nước

Trên đây là 3 mẹo làm sạch bồn cầu cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm. Trong thực tế, cách thông nghẹt và tẩy rửa bồn cầu bằng hóa chất chuyên dụng cũng mang đến hiệu quả cao. Tuy nhiên, chuyên gia chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế dùng. Bởi thành phần tẩy rửa quá mạnh có thể làm tổn hại đến lớp men tráng của thiết bị.

 

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment