Thông tắc bồn cầu,bể phốt tại quận thanh xuân|giảm 50%

Thông tắc bồn cầu tại quận thanh xuân giá rẻ

Nhà bạn đang định cư tại quận thanh xuân mong muốn tìm được đội thợ thông tắc bồn cầu tại quận uy tín và giá rẻ,được bảo hành dài hạn,miễn phí bảo hành 100%.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại địa bàn quận thanh xuân với giá cạnh tranh,uy tín,đảm bảo và bảo hành dài hạn

Đơn vị chúng tôi đã và đang thực sự đầu tư cả về máy móc cũng như nhân lực rồi dào để đáp ứng nhanh nhất có thể đối với khách hàng tại quận thanh xuân,dịch vụ cúng tôi làm thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo áp dụng công nghệ tiên tiến nhất việt nam.

Công dụng máy lò xo thông tắc bồn cầu,giúp bồn cầu nhà bạn thoát nhanh chóng mà không cần phải dùng búa,tua vít để nhấc bệt ra và bạn có thể đi vệ sinh được ngay nếu trong trường hợp phải nhấc bệt bồn cầu ra thì bạn phải mất một ngày để xi măng được khô thì mới dùng được,thật đơn giản khi bạn áp dụng làm thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo nhanh chóng,hiệu quả cao nhất.

Quy trình phục vụ thông tắc cống giá rẻ,bồn cầu tại quận thanh xuân của công ty chúng tôi như sau;

-Quý khách gọi điện thoại đến chúng tôi tiếp nhận yêu cầu

-chúng tôi cử nhân viên tới tận trân công trình để khảo sát thực tế hiện trường xem độ tắc nặng hay nhẹ

-sau đó nhân viên chúng tôi sẽ báo giá cho bạn hợp lý nhất rồi tiến hành thi công

-tiến hành nhiệm thu công trình hoàn thành

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận thanh xuân của chúng tôi gồm có :

Thông tắc bồn cầu,thông tắc cống, tư vấn thông tắc nhà vệ sinh,thông tắc bể phốt,thông tắc chậu rửa,thông tắc thoát sàn,thông tắc bệ tiểu nam,nữ,ống nước sạch,xe hút bể phốt,hút bùn và hút hố ga,bể mỡ,nạo vét cống ngầm,sử lý mùi hôi toilet,thau rửa bể nước ngầm.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề,làm nhanh,chuyên nghiệp cùng trang thiết bị được đầu tư mạnh chắc chẵn quý khách sẽ hài lòng khi cách nhân viên chúng tôi phục vụ tại nhà bạn.

Cơ quan,tập thể, cá nhân tại quận thanh xuân có nhu cầu cần làm thông tắc xin liên hệ :

-043.757.9355    hoặc      0974.133.886

Hòm thư đóng góp ý kiến xin gửi về email: ctymoitruongso2hanoi@gmail.com

Comments

comments

Related Posts

About The Author

Add Comment